Máy khuếch tán tinh dầu sonate

Vô tình ghé chơi nhà người thân, vừa bước vào đã nghe thoảng mùi hương thơm mát, cảm nhận không khí cực kỳ trong lành và thực sự sảng khoái, làm sao nhà bạn có được không gian thư giãn như vậy? Máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hoàn hảo nhất. Cùng đến Sonate shop để chọn mua sản phẩm độc đáo này nhé!

 

CÔNG DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

Máy khuếch tán tinh dầu được tạo nên nhờ công nghệ khuếch tán hương thơm vô cùng hiện đại, có loại vận hành theo hệ thống tuabin, có loại lại hoạt động nhờ công nghệ siêu âm chất lượng cao. Dù được chế tạo như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao thì máy khuếch tán tinh dầu cũng thể hiện đầy đủ những công dụng như sau:

+ Khuếch tán hương thơm lan tỏa khắp không gian, giúp ngôi nhà tràn ngập trong làn khí tinh sạch. Đồng thời, máy còn giúp khử sạch mùi khó chịu, khí ẩm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn.

Dùng máy khuếch tán tinh dầu tạo hương thơm tươi mát trong không gian

+ Sản phẩm này đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, đó là phương pháp thư giãn vô cùng hấp dẫn và giúp bạn tận hưởng triệt để công dụng thần kỳ của liệu pháp hương thơm. Máy khuếch tán tinh dầu là giải pháp cho những bệnh về đường hô hấp, rối loạn thần kinh, tinh thần không ổn định, giúp loại bỏ những mệt mỏi về thể chất và tinh thần cho bạn có cuộc sống ý nghĩa hơn.

+ Sử dụng thay thế cho đèn ngủ, dùng làm đèn trang trí tuyệt đẹp.

+ Máy còn là món quà đặc biệt cho người thân yêu.

 

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU SONATE

Sonate là địa chỉ chuyên cung cấp những loại máy khuếch tán tinh dầu hiện đại nhất giúp bạn trải nghiệm sự tuyệt vời của tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống. Một số dòng máy tiêu biểu tại Sonate Shop:

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm tròn

+ Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm gỗ Nhật.

+ Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm núi lửa.

+ Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm nấm.

+ Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm giọt nước lớn, giọt nước nhỏ.

+ Máy khuếch tán tinh dầu dùng tuabin,…

 

Bạn có nhu cầu mua máy khuếch tán tinh dầu cao cấp hãy nhanh chóng liên hệ với Sonate Shop theo thông tin:

-          Hotline: 0934 103 666

-          Địa chỉ: 71A Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

-          Email: [email protected]